Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2021

2021-10-08 14:50:00.0

Ngày 8/10/2021, Liên đoàn Lao động huyện Phú Lương phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2021. Dự lớp bồi dưỡng có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên, Liên đoàn Lao động, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và 93 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Các đại biểu, học viên tham gia lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 1 ngày, các học viên được truyền đạt 2 chuyên đề gồm: Nâng cao chất lượng hoạt động cán bộ Công đoàn cơ sở; cập nhật kiến thức toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế của Việt Nam. Qua lớp bồi dưỡng đã trang bị cho đội ngũ cán bộ Công đoàn cơ sở những kiến thức hết sức bổ ích, giúp cán bộ Công đoàn nắm vững nguyên tắc cơ bản trong hoạt động công đoàn. Đây cũng là hoạt động thường xuyên được Liên đoàn Lao động huyện Phú Lương quan tâm thực hiện hàng năm để kịp thời cập nhật, bổ sung thông tin, nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở, qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Công đoàn trong tình hình mới.

Tin, ảnh: Lan Anh