Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

2022-07-06 08:07:00.0

Ngày 5/7/2022, UBND huyện Phú Lương đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu ý kiến giao nhiệm vụ tại hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo Phòng Tài chính Kế hoạch, Phòng Nội vụ, cán bộ công chức 2 đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho 2 đồng chí được bổ nhiệm

Tại Hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định số 1656/QĐ-UBND, ngày 01/7/2022 về việc bổ nhiệm đồng chí Bùi Thị Yến, hiện là chuyên viên phòng Tài chính Kế hoạch huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch, thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 5/7/2022. Quyết định số 1658/QĐ-UBND, ngày 01/7/2022 về việc bổ nhiệm đồng chí Hoàng Vân Trà My, chuyên viên chính phòng Nội vụ huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện Phú Lương, thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 5/7/2022. Phát biểu tại Hội nghị công bố công tác cán bộ, đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng 2 đồng chí  được bổ nhiệm. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục nỗ lực, trung thực, trách nhiệm với công việc, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thúy Hằng cũng mong muốn 2 đồng chí mới được bổ nhiệm cùng tập thể các cơ quan luôn đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phát biểu nhận nhiệm vụ mới đồng chí Hoàng Vân Trà My, Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện Phú Lương đã bày tỏ niềm vinh dự khi được Ủy ban Nhân dân huyện bổ nhiệm, phân công, điều động nhận trọng trách mới. Nhận thức sâu sắc vai trò, tầm quan trọng trên cương vị mới, đồng chí khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Tin và ảnh: Đức Thuận