Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Làm việc với Học viện Quân y, Viện bỏng Quốc gia

06-07-2022 15:23

Ngày 6/7/2022, tại UBND xã Vô Tranh, đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với Học viện Quân y, Viện bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác về công tác chuẩn bị khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, tặng quà đối tượng chính sách tại huyện Phú Lương nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ. 


Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác của Học viện Quân y, Viện bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác kiểm tra cơ sở vật chất tại trường tiểu học Vô Tranh

Tại buổi làm việc, đại diện Học viện Quân y, Viện bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác đã thông tin về kế hoạch chuẩn bị các điều kiện để tổ chức khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, tặng quà đối tượng chính sách ở các xã Tức Tranh, Vô Tranh, xã Phú Đô và thị trấn Giang Tiên với tổng số người có công sẽ được khám trên 280 người và 20 xuất quà cho các đối tượng người có công tiêu biểu, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng. Ngoài ra Học viện Quân y sẽ tặng 2 cơ số thuốc cho Trung tâm y tế huyện. Cũng tại buổi làm việc đoàn cán bộ của Học viện Quân y, Viện bỏng Quốc gia đề nghị xã Vô Tranh hỗ trợ về cơ sở vật chất tại trường tiểu học Vô Tranh để đoàn cán bộ của học viện triển khai lắp đặt các thiết bi y tế, lãnh đạo các xã có đối tượng được khám lên danh sách người có công và bố trí phương tiện đưa đến khu vực khám đảm bảo đúng thời gian. Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự quan tâm của Ban giám đốc Học viện Quân y, Viện bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác đã có chương trình khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn các xã. Đây là chương trình thiết thực của Học viện với đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa là tình cảm và trách nhiệm của quân đội với nhân dân, nhất là các gia đình chính sách góp phần củng cố tăng cường tình đoàn kết quân dân. Dự kiến chương trình khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, tặng quà đối tượng chính sách thực hiện ngày 16/7/2022./.

Tin và ảnh: Đức ThuậnThống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 3003298