Ra quân Ngày chiến sỹ tình nguyện "Vì đàn em thân yêu"

2022-08-08 16:46:00.0

Sáng ngày 7/8/2022, Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện Phú Lương phối hợp với Đoàn thanh niên Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, Trung tâm Y tế Phú Lương, CLB Tình nguyện Phổ Yên, Công ty sơn Pytyco chi nhánh Thành Cơ tổ chức ra quân Ngày chiến sỹ tình nguyện "Vì đàn em thân yêu" tại xã Yên Trạch.

Các bác sỹ đoàn thanh niên Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên khám tư vấn sức khỏe cho các em học sinh

Tại chương trình diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như: tuyên truyền phòng chống đuối nước, kỹ năng sơ cấp cứu, khám sàng lọc, tư vấn sức khoẻ hậu COVD-19. Cũng trong chương trình đã trao tặng sơn nhà ngôi nhà khăn quàng đỏ với trị giá 5 triệu đồng. Cùng ngày, Tỉnh đoàn, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, nhà thuốc Tuấn Ngân đã có 35 suất quà dành tặng các em tham gia chương trình. Ngày tình nguyện vì đàn em thân yêu” là hoạt động nhằm phát huy sự quan tâm của các cấp bộ Đoàn hướng đến chăm sóc, giáo dục các em thiếu niên nhi đồng, nhất là trong điều kiện ảnh hưởng do dịch COVID -19. Các hoạt động được triển khai có ý nghĩa thiết thực, qua đó hướng tới giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực để phấn đấu học tập tốt, sẵn sàng cho năm học mới 2022-2023.

Tin và ảnh: Đức Thuận