Tập huấn tuyên truyền nâng cao kiến thức pháp luật năm 2022

2022-06-23 11:56:00.0

Sáng ngày 22/6/2022 Hội Nông dân huyện phối hợp cùng Ban xây dựng Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện và Phòng Tài nguyên Môi trường huyện tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền nâng cao kiến thức pháp luật năm 2022 cho trên 40 hội viên tại các xã, thị trấn Giang Tiên, xã Phấn Mễ, thị trấn Đu và xã Cổ Lũng.

Các đại biểu và học viên của thị trấn Giang Tiên tại lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các cán bộ hội viên nông dân được nâng cao kiến thức, kỹ năng truyền thông về pháp luật bảo vệ tài nguyên, môi trường", Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Phú Lương tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông trong những tháng đầu năm 2022, trong đó nhấn mạnh nội dung triển khai cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, tập trung xử lý từ gốc các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến các vụ tai nạn giao thông, như: vi phạm nồng độ cồn; vi phạm tốc độ; “cơi nới” thùng xe và chở hàng quá trọng tải, quá khổ trên đường bộ. Qua lớp tập huấn các hội viên được nâng cao ý thức tham gia giao thông và chung tay xây dựng, bảo vệ cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp. Từ đó mỗi cán bộ, hội viên nông dân sẽ là một tuyên truyền viên đắc lực, hiệu quả, cùng với các ban ngành, đoàn thể chính trị xã hội tuyên truyền phổ biến, sâu rộng tới quần chúng nhân dân, qua đó làm cho mọi người nâng cao ý thức về bảo vệ tài nguyên môi trường.

Tin và ảnh: Đức Thuận