Tiếp nhân trên 1 tấn gạo hỗ trợ khu cách ly

2021-10-20 08:49:00.0

Chiều ngày 19/10,/2021, Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên tổ chức trao trên 1 tấn gạo và các nhu yếu phẩm cho khu cách ly của huyện.

Đại diện Hội Nông dân tỉnh trao gạo và các nhu yếu phẩm cho khu cách ly mới của huyện

Tại đây, đại diện Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên đã trao trực tiếp cho khu vực cách ly của huyện và các xã có các cá nhân bị ảnh hưởng COVID-19 trên 1,7 tấn gạo, 34 thùng mỳ tôm, 50kg mỳ trắng. Được biết trong thời gian qua, Hưởng ứng theo lời kêu gọi của các cấp, các ngành về việc chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên vận động, kêu gọi các hội viên nông dân toàn tỉnh nói chung và Hội Nông dân huyện Phú Lương có nhiều hoạt động hỗ trợ gạọ và các nhu yếu phẩm khác nhằm chia sẻ, tiếp sức cho cán bộ chiến sỹ, người dân đang thực hiện nhiệm vụ và cách ly tập trung tại huyện./.

Tin và ảnh: Đức Thuận