Đảng bộ xã Động Đạt chỉ đạo Tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

2022-06-27 15:57:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 27-KH/ĐU, ngày 25/2/2022 của Ban chấp hành Đảng bộ xã Động Đạt về tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Ngày 26/6 và 27 /6 năm 2022 , Đảng uỷ xã Động Đạt đã chỉ đạo 02 chi bộ Khe Nác và Tiểu học DTM tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2022-2025 để rút kinh nghiệm chỉ đạo các chi bộ còn lại tổ chức đạt kết quả cao nhất.

Đại hội chi bộ Khe Nác, nhiệm kỳ 2022-2025 là Đại hội điểm khối các chi bộ nông thôn trực thuộc Đảng bộ. Đến dự với hội nghị có đồng chí Nguyễn Thu Hương , UV BCH Đảng bộ huyện Trưởng ban KT –XH HĐND huyện; đồng chí Trần Thế Sơn, Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã; các đồng chí BTV Đảng uỷ, BCH đảng bộ xã và các đồng chí BTCB của 18 xóm trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Thu Hương , UV BCH Đảng bộ huyện Trưởng ban KT –XH HĐND huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Động Đạt tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội chi bộ Tiểu học Dương Tự Minh nhiệm kỳ 2022-2025 là Đại hội điểm khối các chi bộ cơ quan, trường học trực thuộc Đảng bộ. Đến dự với hội nghị có đồng chí Doãn Thanh Nhân – UV BTV huyện uỷ, Trưởng ban tổ chức huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Thu Hương , UV BCH Đảng bộ huyện Trưởng ban KT –XH HĐND huyện; đồng chí Trần Thế Sơn, Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã; các đồng chí BTV Đảng uỷ, BCH đảng bộ xã và các đồng chí BTCB chi bộ công an, trạm y tế và các trường học trên địa bàn.

Đồng chí Doãn Thanh Nhân, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Động Đạt tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội 02 chi bộ  đã tổng kết, đánh giá kết quả các mặt công tác, thuận lợi khó khăn trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng trong nhiệm kỳ tới; thẳng thắn thảo luận, vừa phát huy dân chủ vừa đảm bảo sự nhất trí cao của các đảng viên, qua đó đã bầu cấp uỷ Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Phát biểu tặng hoa chúc mừng tại Đại hội chi bộ Khe Nác và Tiểu học DTM, đồng chí Trần Thế Sơn – BT Đảng uỷ đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, tinh thần trách nhiệm, sự đóng góp của tập thể chi bộ vào sự  phát triển chung của Đảng bộ xã trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đề nghị 02 chi bộ nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế, tồn tại, đề ra phương hướng, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2022-2025.

Đảng ủy xã Động Đạt