Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Đảng uỷ xã Động Đạt đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND xã Động Đạt với nhân dân tại xóm Làng Mạ

22-06-2022 15:31

 

Ngày 22/6/2022 Đảng uỷ xã Động Đạt đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND xã Động Đạt với nhân dân về kết quả triển khai  thực hiện các mục tiêu KT – XH- AN –QP, công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm 2022 tại xóm Làng Mạ.

 

Các đại biểu về dự Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp

 

  Dự hội nghị, đại biểu xã Động Đạt có đồng chí Trần Thế Sơn - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Nguyễn Công Hoan - PBT TT Đảng uỷ, Đ/c Trần Đình Bẩy - PBT ĐU,  Chủ tịch UBND xã ; Các đồng chí trong Ban thường vụ  Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã; các đồng chí UV BCH Đảng bộ xã; đồng chí Chủ tịch UBMTTQ và trưởng các đoàn thể của xã; các đồng chí cán bộ, công chức xã . Đại biểu xóm có các đồng chí là BTCB, Trưởng xóm, Trưởng Ban Công tác Mặt trận , Ban chấp hành các chi hội Đoàn thể và Nhân dân các xóm Làng Mạ, Cây Hồng 2, Thống Nhất, Làng Lê quan tâm và có nhu cầu đối thoại với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương đã về dự.

Đồng chí Trần Thế Sơn - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã và Đ/c Trần Đình Bẩy - PBT ĐU,  Chủ tịch UBND xã đối thoại trực tiếp tại Hội Nghị.

 

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Thế Sơn – Bí thư Đảng uỷ quán triệt, định hướng những nội dung tiếp xúc đối thoại. Đồng chí Nhâm Văn Núi báo cáo khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm của xã Động Đạt. Trên cơ sở đó các đại biểu về dự hội nghị đã có 19 lượt ý kiến, kiến nghị của nhân dân liên quan đến các lĩnh vực như đất đai, tài nguyên môi trường, thuỷ lợi, điện sinh hoạt, đường giao thông nông thôn. Những ý kiến nhân dân phản ánh và đề nghị tại hội nghị đều được Đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã  lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu đồng thời Đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã và cán bộ chuyên môn đã làm rõ từng nội dung và trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại. Qua đó cơ bản nhân dân đều đồng tình nhất trí.

Đồng chí Nhâm Văn Núi báo cáo khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng

đầu năm của xã Động Đạt

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thế  Sơn đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức diễn đàn đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đại diện Nhân dân tạo điều kiện thuận lợi để người dân được đóng góp ý kiến tới cấp ủy, chính quyền, góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động, quản lý của cấp ủy, chính quyền địa phương trên các lĩnh vực. Về những vấn đề ngoài thẩm quyền giải quyết, đồng chí Bí thư Đảng ủy giao nhiệm vụ trực tiếp cho UBND xã nghiêm túc tiếp thu và đề xuất với cấp trên, với cơ quan có thẩm quyền để xem xét giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc của nhân dân./.


Đảng ủy xã Động Đạt

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 3003338