2021-10-11 09:27:00.0

Ngày 10/10/2021 Công an xã Động Đạt đã tổ chức Lễ trao tặng kỷ niệm chương “ Bảo vệ An ninh tổ quốc” năm 2021. Gặp mặt kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng công an xã  10/10/1950 – 10/10/2021. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Thế Sơn -  Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Công Hoan – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Trần Đình Bẩy Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các nghành, đoàn thể; BQL di tích lịch sử Đền Đuổm và 25 đồng chí công an xã Động Đạt.

Năm 2021, 02 đồng chí công an viên của xã vinh dự được nhận kỷ niệm chương “ Bảo vệ An ninh tổ quốc” Tại buổi Lễ UBND xã tổ chức trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 04 cá nhân thuộc lực lượng công an xã đã có thành tích đột xuất trong công tác đấu tranh trấn áp tội phạm tệ nạn xã hội.

Nhân dịp này Công an xã Động Đạt tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng công an xã 10/10/1950 – 10/10/2021. Tại buổi gặp mặt đồng chí Trần Xuân Tường – Trưởng Công an xã thay mặt lực lượng Công an xã phát biểu ôn lại truyền thống của công an xã Động Đạt 71 năm qua. Thay mặt cho  lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ xã Đồng chí Trần Thế Sơn Bí thư Đảng ủy xã phát biểu, ghi nhận những đóng góp, và chúc mừng những thành tích của công an xã đã đạt được trong thời gian qua.

Kết thúc buổi lễ đồng chí Trần Xuân Tường – Trưởng Công an thay mặt cho lực lượng công an xã tiếp thu ý kiến chỉ đạo đồng thời quán triệt lực lượng công an xã  trong thời gian tới phát huy những thành tích đã đặt được và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

dongdat.phuluong.thainguyen.gov