Tuyên truyền, Phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình năm 202

2021-08-13 14:45:00.0

Ngày 29/7/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Động Đạt phối hợp với Ban Công an xã và Trạm Y tế xã tổ chức tuyên truyền, phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình năm 2021 gắn với tuyên truyền về phòng, chống tội phạm cho cán bộ, hội viên nòng cốt Hội Phụ nữ xã.​

Theo lãnh đạo Hội LHPN xã, thực hiện các kế hoạch hướng dẫn của Công an xã và Trạm Y tế xã, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình của Hội LHPN trong xã được thực hiện tốt, nhất là trong nhiệm vụ bảo vệ chính trị nội bộ, công tác phòng, chống tội phạm, và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nhân dân trong độ tuổi sinh đẻ gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Qua đó, góp phần vào kết quả, hiệu quả xây Hội LHPN xã thực hiện tốt các phong trào, các hoạt động của Hội.

Tại hội nghị, Trạm Y tế xã tuyên truyền các nội dung về công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình, Công an xã đã tuyên truyền các nội dung của phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc; tuyên truyền về phòng chống tội phạm, ma túy; phòng chống cháy nổ và thông tin những âm mưu, thủ đoạn “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch và tác động của chúng đến “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ… đến với toàn thể cán bộ, hội viên nòng cốt của Hội LHPN xã.

hội LHPN xã
dongdat.phuluong.thainguyen.gov