Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Công tác tuyên truyền, phổ biến phương thức, thủ đoạn hoạt động phạm tội của các loại tội phạm, nhất là các loại tội phạm phổ biến hiện nay; Tuyên truyền về một số điều của Luật hộ tịch và biện pháp thi hành Luật hộ tịch.

12-06-2022 11:47

           Thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến phương thức, thủ đoạn hoạt động phạm tội của các loại tội phạm, nhất là các loại tội phạm phổ biến hiện nay; Tuyên truyền về một số điều của Luật hộ tịch và biện pháp thi hành Luật hộ tịch.

           Trong 05 ngày 28, 29 /5; ngày 3, 4/6 và ngày 12/6/2022, ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ xã Động Đạt, phối hợp với Bộ phận Tư pháp - Hộ Tịch xã Động Đạt và các xóm  tổ chức công tác tuyên truyền, phổ biến phương thức, thủ đoạn hoạt động phạm tội của các loại tội phạm, nhất là các loại tội phạm phổ biến hiện nay; Tuyên truyền về một số điều của Luật hộ tịch và biện pháp thi hành Luật hộ tịch và Phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại 05 xóm Đá Vôi, Cộng Hòa, Đồng Nghè 1, Cây Hồng 2, Ao Sen. Tham dự Hội nghị có đồng chí Dương Thanh Đao - Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã Động Đạt; đồng chí Đại uý Trần Xuân Tường - Đảng uỷ viên, Trưởng Công an xã Động Đạt, các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng Ban CTMT, Trưởng các đoàn thể xóm và đại diện các hộ dân của xóm. Tại Hội nghị đồng chí Trưởng Công an xã đã tuyên truyền, phổ biến phương thức, thủ đoạn hoạt động phạm tội của các loại tội phạm, nhất là các loại tội phạm phổ biến hiện nay; đồng thời cũng khuyến cáo, hướng dẫn người dân cách phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với tội phạm. Đồng chí Nông Văn Ba, Công chức Tư pháp xã đã tuyên truyền Thông tư số 04/2020/TTBTP ngày 28/5/2020, Nghị định số 123/2015/NĐ-CP ngày 15/11/2015 của Chính Phủ về một số điều của Luật hộ tịch và biện pháp thi hành Luật hộ tịch.

        Tại Hội nghị Đồng chí Dương Thanh Đao thay mặt MTTQ xã đã kêu gọi toàn thể người dân tham gia tích cực phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, nâng cao tinh thần cảnh giác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và các vi phạm pháp luật khác đồng thời phối hợp tốt với lực lượng Công an xã trong công tác đảm bảo ANTT tại địa bàn...và thực hiện tốt một số điều của Luật hộ tịch, nắm rõ các biện pháp thi hành Luật hộ tịch.

Đồng chí Dương Thanh Đao Chủ tịch UBMTTQ xã phát biểu tại Hội Nghị

       Đồng chí Trần Xuân Tường - Trưởng Công an xã tuyên truyền tại Hội nghị

Đồng chí Nông Văn Ba, Công chức Tư pháp xã tuyên truyền tại Hội nghị

Trong 05 ngày tuyên truyền đã thu hút được gần 400 người tham gia, qua đây lực lượng công an xã cũng đã tiếp nhận được nhiều nguồn tin về ANTT trên địa bàn xã.

Dưới đây là một số hình ảnh tại các buổi tuyên truyền!

 

 


dongdat.phuluong.thainguyen.gov

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 3002890