Huyện Phú Lương thăm, tặng quà nhân dịp Lễ Vu Lan năm 2022

2022-08-11 10:34:00.0

Chiều ngày 10/8,/2022, Đoàn công tác của Huyện ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Phú Lương đã đến thăm, tặng quà Chùa Khánh Tân xã Vô Tranh và Chùa Thông xã Tức Tranh nhân dịp Lễ Vu Lan năm 2022.

Đoàn công tác huyện Phú Lương chúc mừng Chùa Khánh Tân nhân dịp lễ Vu Lan

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc trụ trì Chùa Khánh Tân và chùa Thông cùng tăng ni, phật tử đón một mùa Vu Lan vui tươi, an lành và hạnh phúc. Đồng thời, khẳng định Đảng bộ và chính quyền địa phương luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để hoạt động phật giáo trên địa bàn huyện ngày càng phát triển. Đoàn cũng mong muốn trong thời gian tới, các chùa tiếp tục tuyên truyền, vận động các tăng ni, gia đình phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, phát huy truyền thống đoàn kết, sống “tốt đời đẹp đạo” để ra sức lao động, sản xuất, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng vững mạnh và xây dựng nông thôn mới ở địa phương.Thay mặt các tăng ni, phật tử, đại diện các chùa đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc huyện và địa phương. Đồng thời sẽ tổ chức lễ Vu Lan báo hiếu thật chu đáo, an toàn, trật tự, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, cùng chính quyền địa phương xây dựng đời sống văn hóa, tham gia công tác từ thiện xã hội, giảm nghèo, góp sức xây dựng quê hương Phú Lương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tin và ảnh: Đức Thuận