Tặng 25 xuất quà cho người có công, hộ nghèo, học sinh

2022-07-07 08:28:00.0

Chiều ngày 6/7/2022, tại UBND xã Hợp Thành đã diễn ra chương trình tặng quà cho người có công, hộ nghèo, học sinh nghèo vượt khó năm 2022. Tham dự buổi tặng quà có đồng chí Phan Thanh Hà, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; lãnh đạo Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Thái Nguyên, Hội Khuyến học tỉnh, lãnh đạo Đảng ủy phường Tân Thịnh thành phố Thái Nguyên. Về phía huyện Phú Lương dự có đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo phòng Lao động Thương binh Xã hội, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hợp Thành.

UBND xã Hợp Thành tiếp nhận 50 triệu đồng để tu sửa nâng cấp Đình Làng Mới

Tại buổi trao quà đại diện lãnh đạo Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Thái Nguyên, Hội Khuyến học tỉnh, lãnh đạo Đảng ủy phường Tân Thịnh thành phố Thái Nguyên đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, học sinh nghèo vượt khó mong các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu bảo ban con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực vươn lên trong phát triển kinh tế. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo các đơn vị của tỉnh Thái Nguyên đến các hộ gia đình chính sách và người có công trên địa bàn xã Hợp Thành nói riêng và huyện Phú Lương nói chung. Tại chương trình lãnh đạo Đảng ủy phường Tân Thịnh thành phố Thái Nguyên đã trao 50 triệu đồng cho UBND xã Hợp Thành để tu sửa nâng cấp Đình Làng Mới và 10 xuất quà cho 10 gia đình có công mỗi xuất quà 500 nghìn đồng.

Đồng chí Phan Thanh Hà, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho người có công

Tại đây,  đại diện lãnh đạo Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Thái Nguyên trao 5 xuất quà cho 5 gia đình hộ nghèo mỗi xuất quà 1 triệu đồng. Hội Khuyến học tỉnh Thái Nguyên trao 10 xuất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà 500 nghìn đồng.

Đoàn kiểm tra thực tế tại Đình Làng Mới

Nằm trong chương trình đoàn tiến hành kiểm tra thực tế và nghe lãnh đạo UBND xã Hợp Thành và xóm báo cáo dự kiến tu sửa Đình Làng Mới./.

Tin và ảnh: Đức Thuận