Đảng bộ Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên: Tổ chức thành công vòng Chung khảo Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi

2021-10-20 09:23:00.0

Với hình thức tổ chức sân khấu hóa, vòng Chung khảo hội thi đã thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, người lao động tham gia

Hội thi được tổ chức tại Nhà văn hóa Công nhân Gang thép. Cùng dự còn có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy.

Sau thành công của Hội thi cấp cơ sở và vòng bảng cấp Công ty thu hút sự tham gia của gần 40 đội thi thuộc các đảng bộ, chi bộ cơ sở và sự tham gia, cổ vũ của hơn 2.500 cán bộ, đảng viên, người lao động, Ban Giám khảo đã chọn được 3 báo cáo viên xuất sắc nhất, 3 màn chào hỏi ấn tượng nhất, 3 đội trả lời câu hỏi và 4 phần thi sân khấu hóa tuyên truyền xuất sắc nhất vào Vòng Chung khảo.

Tại vòng Chung khảo, các đội thi tiếp tục thể hiện tài năng ở các phần thi, gồm: Phần thi cChào hỏi, phần thi báo cáo viên, phần thi trả lời câu hỏi nghiệp vụ và phần thi sân khấu hóa. Qua đánh giá của Ban Giám khảo, các phần thi đều có sự đầu tư công phu, để lại nhiều ấn tượng. Các nội dung tuyên truyền nghị quyết, tuyên truyền về truyền thống của đội ngũ công nhân Gang thép được lồng ghép dưới hình thức sân khấu hóa đã tạo sức lan tỏa, tới đông đảo cán bộ, đảng viên và người lao động trong toàn Công ty.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên và lãnh đạo Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên trao chứng nhận giải Toàn đoàn cho đại diện các đội thi.

Qua Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, người lao động những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; về truyền thống của đội ngũ công nhân Gang thép qua 62 năm xây dựng và phát triển… qua đó, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, người lao động phát huy tinh thần đoàn kết, lao động cần cù, dũng cảm, sáng tạo, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đã đề ra. Đây cũng là cơ hội để các đơn vị trao đổi kinh nghiệm trong lao động sản xuất, trong công tác xây dựng Đảng và các mặt đời sống xã hội…, giúp đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp có điều kiện thể hiện kiến thức, kỹ năng, giao lưu, học hỏi, đổi mới nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, quán triệt nghị quyết của Đảng, phù hợp với xu thế phát triển của mạng xã hội và truyền thông đại chúng.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 4 giải Nhất, 8 giải Nhì, 9 giải Ba cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc ở 4 nội dung thi và giải thưởng đồng đội. Báo cáo viên chiến thắng tại Hội thi cấp công ty sẽ đại diện cho các báo cáo viên của Đảng bộ Công ty Gang thép tham gia Hội thi cấp tỉnh, được tổ chức vào thời gian tới.

Thành Chung
thainguyen.gov.vn