Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên Phủ tại xã Yên Ninh, Yên Trạch

2024-04-24 06:30:00.0

Ngày 23/4/2024, Đồng chí Mã Minh Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà thân nhân Liệt sỹ, TNXP chiến sĩ Điện Biên, trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ tại xã Yên Trạch, Yên Ninh. Cùng đi với đoàn có Hội CCB huyện, Ban Pháp chế HĐND huyện.

Đồng chí Mã Minh Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà gia đình ông Lương Đình Hợp, xóm Đin Đeng, xã Yên trạch

Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Lương Đình Hợp, Chiến sỹ Điện Biên, xóm Đin Đeng, xã Yên Trạch; gia đình ông Hoàng Văn Cao, Chiến sỹ Điện Biên, xóm Bằng Ninh; gia đình ông Hà Văn Nghĩa, Chiến sĩ Điện Biên, xóm Đồng Đình, thuộc xã Yên Ninh.

Đồng chí Mã Minh Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà gia đình ông Hà Văn Nghĩa, xóm Đồng Đình, xã Yên Ninh

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình và vui mừng khi thấy các cụ mặc dù tuổi cao nhưng vẫn còn minh mẫn, sống vui, sống khỏe cùng con cháu. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện chúc các cụ giữ gìn sức khỏe, cùng gia đình tiếp tục phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", tinh thần chiến sĩ Điện Biên để đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Mã Minh Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà gia đình ông Hoàng Văn Cao, xóm Bằng Ninh, xã Yên Ninh

Nhân dịp này đồng chí Mã Minh Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trao những phần quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đến các chiến sĩ Điện Biên./.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn