Ra mắt mô hình Tuyến đường treo cờ Tổ quốc tại xóm Cây Thị, xã Tức Tranh

2024-04-28 13:34:00.0

Sáng ngày 28/4/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tức Tranh đã tổ chức ra mắt mô hình công trình tuyến đường Quốc kỳ tại xóm Cây Thị, xã Tức Tranh, chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024), và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024).
Mô hình được thực hiện trên tuyến đường có chiều dài 500m, với tổng số 80 lá cờ, kinh phí thực hiện trên 3,5 triệu đồng trong đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã hỗ trợ 2,7 triệu đồng, số còn lại do Nhân dân đóng góp và huy động xã hội hóa.

Các đại biểu trao cờ cho nhân dân xóm Cây Thị, xã Tức Tranh

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện nét đẹp văn hoá, đồng thời tuyên truyền, giáo dục cho tất cả tầng lớp nhân dân tại xóm Cây Thị nói riêng và nhân dân trên địa bàn xã nói chung, hiểu rõ ỹ nghĩa, giá trị thiêng liêng của lá cờ Tổ Quốc, thể hiện lòng yêu nước, đoàn kết và tự hào của dân tộc; góp phần xây NTM, xây dựng nếp sống văn minh của xóm Cây Thị, góp phần vào sự phát triển chung của xã Tức tranh.

Cắt băng ra mắt mô hình Tuyến đường treo cờ Tổ quốc tại xóm Cây Thị, xã Tức Tranh

Sau khi ra mắt mô hình, cán bộ hội viên Phụ nữ, cùng nhân dân đã tổ chức treo cơ dọc tuyến đường xóm Cây Thị, xã Tức Tranh.

Hội Phụ nữ xã, nhân dân xóm Cây Thị, hưởng ứng treo cờ tại tuyến đường

Trong thời gian tới xã Tức Tranh tiếp tục ra mắt, nhân rộng các tuyến đường xanh, sạch, đẹp treo cờ Tổ quốc trên địa bàn./.

Tin ảnh: Thanh Tuấn