Đồng chí Hoàng Văn Hùng Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại xã Động Đạt

2024-01-26 08:21:00.0

Chiều ngày 25/1/2024, đoàn công tác của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh do đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Động Đạt nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Cùng đi với đoàn có UBMTTQ tỉnh; Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh. Huyện Phú Lương cùng đi với đoàn, có đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hoàng Mác, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Chí Tâm, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng chuyên môn của huyện, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Động Đạt.

Đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy tặng quà  ông Bàn Hữu Lý, Thương binh, nhiễm CĐHH, xóm Cộng Hòa,  xã Động Đạt, huyện Phú Lương

Đoàn đến thăm tặng quà cho gia đình ông Hoàng Đức Trọng, Thương binh, xóm Vườn Thông; gia đình bà Nguyễn Thị Oanh, Vợ Liệt sỹ, xóm Đồng Chằm; gia đình ông Bàn Hữu Lý, Thương binh, nhiễm CĐHH, xóm Cộng Hòa; gia đình bà Vũ Thị Đảm, xóm Đuổm, xã Động Đạt.

Đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy tặng quà  ông Hoàng Đức Trọng, Thương binh, xóm Vườn Thông, xã Động Đạt, huyện Phú Lương

Tại các gia đình đến thăm tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Động Đạt, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình và bày tỏ sự biết ơn đối với người có công, với những đóng góp, hi sinh vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc. Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo, tích cực phát triển kinh tế, tham gia hưởng ứng các phong trào, chung tay xây dựng NTM tại địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Nhân dịp tết Giáp Thìn năm 2024 sắp tới, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy chúc các gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, đón tết vui tươi, ấm áp, tiết kiệm bên gia đình.

Lãnh đạo Tỉnh ủy, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tặng quà bà Nguyễn Thị Oanh, Vợ Liệt sỹ, xóm Đồng Chằm; bà Vũ Thị Đảm, xóm Đuổm, xã Động Đạt

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên. Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hoàng Mác, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao quà cho các gia đình./.

Dương Lượng