7 đảng viên xã Động Đạt được nhận Huy hiệu đảng

2023-11-30 09:17:00.0

Chiều ngày 28/11/2023, Đảng ủy xã Động Đạt đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 7 đảng viên từ 30 năm đến 75 năm tuổi Đảng đang sinh hoạt tại các chi bộ thuộc Đảng bộ xã. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện. Cùng dự có đồng chí Doãn Thanh Nhân, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Động Đạt, các đoàn thể chính trị - xã hội và các chi bộ có Đảng viên nhận huy hiệu Đảng.

Các đại biểu dự Lễ trao tặng huy hiệu đảng tại xã Động Đạt

Trong dịp này, toàn xã có 7 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng được trao tặng cho 1 đồng chí, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao tặng cho 1 đồng chí; Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng 1 đồng chí; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng 2 đồng chí; Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng 2 đồng chí.

Các đảng viên vinh dự nhận huy hiệu đảng tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã trân trọng biểu dương và chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ nhấn mạnh: Các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng hôm nay là những đảng viên tiêu biểu gương mẫu về đạo đức, lối sống, có tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên. Việc trao Huy hiệu Đảng là thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân về những công lao, đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cũng mong muốn, các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục giữ gìn phẩm chất chính trị; với kinh nghiệm, khả năng của mình, thông qua những hình thức phù hợp, tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ, đoàn thể và các phong trào tại địa phương./.

Dương Lượng