Gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương

2024-02-01 15:23:00.0

Sáng ngày 31/01/2024, Đảng ủy- HĐND-UBND xã Động Đạt tổ chức gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Dự chương trình có đồng chí Trần Thế Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Công Hoan - Phó BTTT Đảng ủy; đồng chí Ma Tiến Kốp - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, BCH Quân sự xã và 11 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Đồng chí Trần Thế Sơn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong đợt này, xã Động Đạt đón nhận 11 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trải qua thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, các quân nhân xuất ngũ lần này đã phát huy truyền thống của quê hương anh hùng, luôn luôn tu dưỡng, rèn luyện bản thân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thế Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ghi nhận và đánh giá cao sự tiến bộ, trưởng thành về nhiều mặt của các quân nhân sau thời gian rèn luyện trong môi trường quân đội. Đồng chí mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và cho quê hương; tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dân quân dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu.

Lãnh đạo UBND xã trao quà cho các quân nhân

Dịp này, Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ xã cũng đã trao tặng quà chúc mừng các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương./.

Dương Lượng