Giúp đỡ hỗ trợ hội viên thu hoạch lúa tại xóm Đồng Nghè 1

2023-06-21 15:31:00.0

Ngày 11/6/2023, với tình thần đoàn kết, tương thân tương ái giúp đỡ nhau trong cuộc sống giúp gia đình anh Lê Văn Huyên, vợ là Trần Thị Tươi xóm Đồng Nghè 1 xã Động Đạt, có hoàn cảnh khó khăn kịp thời thu hoạch mùa màng, Ban công tác Mặt trận xóm phối hợp cùng Hội Phụ nữ, Hội Nông dân xóm Đồng Nghè 1 xã Động Đạt vận động các hội viên tham gia ngày công lao động để hỗ trợ Gia đình anh Lê Văn Huyên do anh Huyên bị mắc bệnh hiểm nghèo thường xuyên phải đi viện điều trị bệnh không có người thu hoạch lúa để kịp thời cho mùa vụ tiếp theo.

Nhờ sự lao động tích cực, nhiệt tình giúp đỡ của 47 người là hội viên Hội phụ nữ và Hội nông dân trên địa bàn xóm Đồng Nghè 1, trong buổi sáng đã giúp đỡ gia đình anh Huyên thu hoạch 05 sào lúa và vận chuyển về cho gia đình.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái, thương người như thể thương thân", sự đoàn kết đùm bọc của cộng đồng đối với những hoàn cảnh khó khăn, là sự quan tâm, động viên kịp thời của Ban công tác mặt trận và chi hội Phụ nữ, hội nông dân trong xóm nhằm hỗ trợ hội viên vượt qua khó khăn vươn lên trong công việc hằng ngày cũng như trong cuộc sống./.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đoàn Xuân Đăng