Hội nghị tập huấn kiến thức, kỹ năng về PCCC&CNCH cho Đảng viên trong toàn Đảng bộ

2023-09-25 15:09:00.0

Thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg, ngày 03/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ về Tăng cường công tác PCCC trong tình hình mới và các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của cấp trên về công tác PCCC&CNCH. Ngày 24/9/2023, Ban chỉ đạo PCCC&CNCH xã Động Đạt tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức, kỹ năng về PCCC&CNCH cho toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Động Đạt. Dự hội nghị có đại diện Lãnh đạo đội nghiệp vụ Công an huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ -các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức và toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Phát biểu quán triệt các nội dung tại Hội nghị, đồng chí Trần Đình Bẩy - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Trưởng ban chỉ đạo PCCC & CNCH xã Động Đạt nhấn mạnh tầm quan trọng, sự cần thiết trong việc bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong công PCCC tại địa phương. Đồng chí yêu cầu Ban tổ chức Hội nghị huấn cần tập trung cao độ, truyền tải những nội dung cơ bản nhất, trọng tâm nhất, ngắn gọn, dễ hiểu để các đại biểu tiếp thu tốt nhất các nội dung. Các đại biểu cần thực hiện nghiêm túc quy chế hội nghị, tiếp thu đầy đủ các kiến thức cơ bản về công tác PCCC & CNCH.

Đồng chí Trần Đình Bẩy - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Trưởng ban chỉ đạo PCCC & CNCH xã Động Đạt phát biểu khai mạc hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Trung tá Trần Thái Kiên - Đội trưởng Đội CSQLHC về TTXH, Công an huyện Phú Lương đã truyền đạt đến lớp tập huấn những quy định của Pháp luật, những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong công tác PCCC&CNCH, đặc biệt tại buổi tập huấn các đồng chí Đảng viên đã được hướng dẫn và được thực hành sử dụng bình chữa cháy.

Đồng chí Trung tá Trần Thái Kiên - Đội trưởng Đội CSQLHC về TTXH, Công an huyện Phú Lương truyền đạt các nội dung tại hội nghị

Các đại biểu tham gia nội dung tập huấn sử dụng bình chữa cháy

Qua buổi tập huấn đã nâng cao nhận thức, ý thức cho toàn thể Đảng viên của Đảng bộ xã Động Đạt về công tác PCCC&CNCH. Với vai trò tiên phong của người Đảng viên, hy vọng rằng mỗi Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Động Đạt là một “Tuyên truyền viên” về công tác PCCC&CNCH, một “chiến sỹ Cảnh sát PCCC&CNCH”

Dương Lượng