Hội nghị Ủy ban MTTQ xã Động Đạt lần thứ 10, khóa 19, nhiệm kỳ 2019 - 2024

2023-07-19 08:53:00.0

Chiều ngày 17 tháng 07 năm 2023 Ban thường trực MTTQ xã tổ chức hội nghị MTTQ lần thứ 10, khóa 19, nhiệm kỳ 2019-2024. Hiệp thương cử bổ xung Ủy viên UB MTTQ khóa 19; Sơ kết công tác MTTQ 6 tháng đầu năm; Tổng kết 20 năm tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003-2023.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thường Sơn - Huyện ủy viên; Phó chủ tịch Thường trực  Ủy ban MTTQ huyện Phú Lương; đồng chí Trần Thế Sơn - Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã Động Đạt.

Đồng chí Dương Thanh Đao - Chủ tịch UBMTTQ xã Động Đạt phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã tiến hành hiệp thương cử bổ xung Ủy viên Ủy ban MTTQ xã là bà Trần Thị Phương SN 1964, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức thay thế ông Hoàng Quang Tròn Chủ tịch Hội Cựu giáo chức nghỉ công tác. Hội nghị đã đánh giá kết quả công tác MTTQ 6 tháng đầu năm, triển khai chương trình phối hợp hành động 6 tháng cuối năm 2023 và thông qua báo cáo tổng kết 20 năm tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003-2023.

Tại hội nghị có 9 lượt ý kiến tham luận của các vị đại biểu đã tham gia đóng góp vào dự thảo báo cáo kết quả 6 tháng đầu năm, chương trình phối hợp hành động 6 tháng cuối năm 2023 và báo cáo tổng kết 20 năm tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003-2023.

Các đại biểu tham dự hội nghị phát biểu ý kiến

Hội nghị đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thường Sơn - Phó chủ tịch MTTQ huyện, đồng chí Trần Thế Sơn - Bí thư Đảng ủy, các đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả của Ủy ban MTTQ xã đã làm được và đồng thời mong rằng trong thời gian tới Ủy ban MTTQ xã tiếp tục phát huy sức mạnh hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ đã đề ra trong 6 tháng cuối năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Thường Sơn - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch TT UBMTTQ huyện phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Trần Thế Sơn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo

Các ý kiến tại hội nghị đã được lãnh đạo MTTQ xã Động Đạt tiếp thu và nghiên cứu bổ xung vào dự thảo báo cáo và chương trình phối hợp hành động 6 tháng cuối năm 2023, trong thời gian tới MTTQ xã mong được sự quan tâm của lãnh đạo các đồng chí lãnh đạo MTTQ huyện Phú Lương, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã Động Đạt để Công tác MTTQ xã đạt được kết quả cao hơn nữa.

Đoàn Xuân Đăng