Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2 cho các đảng viên

2024-02-02 15:34:00.0

Ngày 01/02/2024, Đảng bộ xã Động Đạt long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2/2024 cho 6 đồng chí đảng viên. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thu Hương – UV BCH Đảng bộ huyện, Trưởng ban KT –XH HĐND huyện; đồng chí Trần Thế Sơn – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, ủy viên BCH Đảng bộ xã; các đồng chí Bí thư, cấp uỷ chi bộ, các đồng chí đảng viên của các chi bộ Đồng Nội, Ao Trám, Làng Chảo, Vườn Thông, Cây Hồng 2, các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt 03/2/2024.

Đợt 03/02/2024 Đảng bộ xã Động Đạt có 03 đồng chí vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng 45 năm, 01 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng 55 năm, 02 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng 65 năm. Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng đồng chí Nguyễn Thu Hương – UV BCH Đảng bộ huyện, Trưởng ban KT - XH HĐND huyện đã chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 55 năm tuổi Đảng và 45 năm tuổi Đảng; ghi nhận quá trình phấn đấu, sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí. Khẳng định, đây là vinh dự của cá nhân các đồng chí, đồng thời, cũng là niềm tự hào của toàn thể Đảng bộ, Chi bộ mà các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Mong muốn thời gian tới các đồng chí tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trong lối sống, có tư tưởng, lập trường chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Chấp hành và thực hiện đúng các quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá". Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động gia đình và Nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng bộ, chi bộ, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh; mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Một số hình ảnh trao tặng Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Động Đạt!

Đồng chí Nguyễn Thu Hương - UV BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Ban KT-XH HĐND huyện; đồng chí Trần Thế Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho 02 Đảng viên.

Chi bộ Làng Chảo chúc mừng Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng

Các đồng chí Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/2

Chi bộ Cây Hồng 2 chúc mừng Đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Đồng chí Nguyễn Công Hoan, Phó BTTT Đảng ủy và đồng chí Ma Tiến Kốp, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên