Xã Động Đạt ra quân mở rộng tuyến đường mẫu, trồng cây, vệ sinh môi trường tuyến đường vào Khu di tích Lịch sử cấp tỉnh Đền Khuân

2023-12-27 19:03:00.0

Sáng ngày 24/12/2023, xã Động Đạt đã ra quân mở rộng tuyến đường mẫu, trồng cây, vệ sinh môi trường tuyến đường vào Khu di tích Lịch sử cấp tỉnh Đền Khuân.

UBND xã,Nhân dân xóm Đồng Chằm ra quân vệ sinh môi trường, trồng cây

Nhân dân xóm Đồng Chằm hiến đất, phá dỡ tường bao mở rộng đường 6m

Tuyến đường mẫu xóm Đồng Chằm có tổng chiều dài 1.300m, là tuyến đường vào Khu di tích lịch sử cấp tỉnh Đền Khuân và thực hiện mở rộng một số đoạn trên 6m dọc tuyến, Để đạt được kết quả trên, xã đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đặc biệt là sự đồng thuận, ủng hộ, vào cuộc tích cực của nhân dân, đó đó nhân dân trong xóm đã tự nguyện hiến đất, tài sản trên đất để mở rộng tuyến đường. Từ đó góp phần vào hoàn thiện hạ tầng giao thông nông thôn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương hàng hóa, phát triển du lịch, kinh tế xã hội của nhân dân tại địa phương. Trong buổi sáng nhân dân trong xóm cũng đã ra quân vệ sinh môi trường, trồng trên 200 cây hoa Huỳnh Liên dọc hai bên đường.

Dương Lượng