Đồng chí Bí thư Huyện uỷ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02 tại Đảng bộ thị trấn Giang Tiên

2024-02-28 07:08:00.0

Chiều ngày 27/2/2024, Đảng ủy thị trấn Giang Tiên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2 cho 4 đồng chí đảng viên tiêu biểu của Đảng bộ được nhận Huy hiệu 65 năm, 50 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng. Trong đó có đồng chí Phạm Văn Lưỡng vinh dự được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi đảng. Dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện uỷ Phú Lương; cùng các đồng chí trong Đảng uỷ thị trấn; Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện uỷ Phú Lương trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên Phạm Văn Lưỡng 65 năm tuổi đảng

Trong đợt này, Đảng bộ thị trấn Giang Tiên vinh dự có 4 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, đảng viên Phạm Văn Lưỡng được tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; đảng viên Ma Đắc Sỹ được tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng là đảng viên chi bộ TDP Giang Bình; đảng viên Lại Ngọc Thái được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, và đảng viên Nguyễn Thị Bình được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là đảng viên chi bộ TDP Giang Khánh.

Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho Đảng viên theo Quy định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng là một chủ trương lớn của Đảng, có ý nghĩa chính trị sâu sắc, nhằm ghi nhận công lao, đóng góp của các Đảng viên cho sự nghiệp Cách mạng của Đảng, sự nghiệp xây dựng và phát triển của địa phương. Đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí mà còn là niềm vinh dự tự hào của cá nhân, tổ chức Đảng, là niềm vinh dự của gia đình, dòng họ, của cả Đảng bộ và Nhân dân thị trấn Giang Tiên. Bên cạnh đó đồng chí Bí thư Huyện uỷ mong muốn các đồng chí đảng viên luôn gương mẫu, là tấm gương sáng để con cháu noi theo, với bề dày thành tích và kinh nghiệm của mình, tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình để cùng xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh, xứng đáng là người Cộng sản kiên trung, tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đại diện các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02. Đảng viên Phạm Văn Lưỡng được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng thị trấn Giang Tiên thành đô thị văn minh năm 2024.

Tin, ảnh: Lan Anh