Họp triển khai chương trình hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2024

2024-04-26 19:28:00.0

Sáng ngày 26/4/2024, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh; Trung tâm nước sinh hoạt và VSMT nông thôn, đã có buổi làm việc với UBND huyện Phú Lương về triển khai chương trình hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Dương Văn Hào, Phó Giám đốc Sở Nông Nghiệp và PTNT; đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; Các hội đoàn thể; các phòng chuyên môn của huyện; UBND xã Tức Tranh.

Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh; Trung tâm nước sinh hoạt và VSMT nông thôn cũng đã triển khai kế hoạch tổ chức Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2024. Đây là chương trình làm điểm của tỉnh tại huyện Phú Lương. Chương trình sẽ được tổ chức tại  xã Tức Tranh với nhiều nội dung như: Phát động hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2024; Tặng máy thiết bị lọc nước RO; Ra quân phát động, cổ động, trồng cây, thu gom rác thải, vệ sinh môi trường…

Thảo luận tại hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu cũng đã thảo luận và tập trung vào các nội dung công tác chuẩn bị, triển khai, tuyên truyền, ra quân hưởng ứng… và nhất trí với kế hoạch, nội dung chương trình đề ra.
Phát biểu kết luận tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, các hội đoàn thể, các phòng chuyên môn của huyện, xã Tức Tranh theo chức nặng nhiệm vụ của ngành phối hợp chặt chẽ với Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh; Trung tâm nước sinh hoạt và VSMT nông thôn để chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, nhân lực, để chương trình được diễn ra trang trọng, và có sự lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng; Tiếp tục tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức như: cổ động trực quan, tuyền truyền lưu động, trên các trang mạng xã hội về hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2024./.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn