Yên Trạch công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã

2024-03-07 07:15:00.0

Sáng ngày 6/3/2024, Đảng uỷ xã Yên Trạch đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã. Tới dự có đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Lương; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, các chị bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Các đại biểu dự buổi lễ

Tại buổi lễ đã công bố Quyết định số 148-QĐ/ĐU, của Đảng uỷ xã Yên Trạch về việc thành lập Chi bộ Quân sự xã; Quyết định số 149-QĐ/ĐU, của Đảng uỷ xã Yên Trạch về việc chỉ định Chi ủy Chi bộ, Bí thư và Phó Bí thư chi bộ Quân sự xã Yên Trạch nhiệm kỳ 2022 – 2025. Theo đó, đồng chí Nguyễn Công Đảm, Bí thư Đảng ủy xã được chỉ định là Bí thư Chi bộ; Đồng chí Phạm Thế Đức, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã được chỉ định là Phó Bí thư Chi bộ; Đồng chí Nguyễn Văn Biểu, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã được chỉ định là Chi ủy viên.

Trao Quyết định và tặng hoa Chi bộ Quân sự xã Yên Trạch

Chi bộ quân sự xã Yên Trạch có 11 đảng viên là các đồng chí trong Ban Chỉ huy Quân sự xã và trung đội dân quân cơ động. Chi bộ Quân sự xã chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy xã Yên Trạch, tổ chức hoạt động theo quy định của Điều lệ Đảng và các văn bản hướng dẫn thi hành.
Đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện, lãnh đạo xã Yên Trạch đã trao các quyết định, tặng hoa chúc mừng Chi bộ Quân sự xã Yên Trạch nhiệm kỳ 2022-2025./.

Tin và ảnh: Văn Hùng