Ngân hàng Chính sách xã hội huyện hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024 và các hoạt động chào mừng ngày 8/3

2024-03-08 14:42:00.0

Nhằm tôn vinh và lan toả giá trị văn hóa của Áo dài Việt Nam một cách thiết thực, “Tuần lễ Áo dài Việt Nam” do Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ nữ phát động và Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Thái Nguyên phát động đã được đông đảo cán bộ, chị em phụ nữ của NHCSXH huyện Phú Lương tích cực hưởng ứng nhiệt tình.

Các hoạt động thiết thực chào mùng ngày 8.3 của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Lương

Đây là hoạt động thiết thực nhằm góp phần tôn vinh và lan tỏa giá trị của Áo dài Việt Nam trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam. 100% cán bộ, nữ đoàn viên Công đoàn trong đơn vị đã thực hiện mặc áo dài từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2023 tạo không khí vui tươi, phấn khởi tại nơi làm việc. Những tà áo dài tại nơi làm việc của Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Phú Lương đã tạo nên bức tranh tươi sáng, và đầy sức sống, vừa toát lên sự trẻ trung, tươi mới, vừa khẳng định sự thanh lịch, tinh tế, sâu lắng và đậm chất truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Chị em phụ nữ NHCSXH huyện hưởng ứng tuần lễ áo dài trong các hoạt động chào mừng

Các hoạt động Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay được tổ chức đã kịp thời khích lệ, động viên tinh thần đoàn kết, gắn bó của toàn thể nữ đoàn viên Công đoàn tại NHCSXH huyện Phú Lương; góp phần tạo động lực để các nữ đoàn viên Công đoàn nỗ lực phấn đấu thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024.

Tin, ảnh: Lan Anh