Thái Nguyên đẩy mạnh xúc tiến quảng bá du lịch năm 2024

2024-03-10 16:47:00.0

Nhiều điểm du lịch của Thái Nguyên sẽ được giới thiệu với du khách tại Hội nghị xúc tiến quảng bá du lịch (Trong ảnh: Một góc hồ Ghềnh Chè, TP. Sông Công)

Theo đó, chương trình sẽ tập trung giới thiệu các tour du lịch kích cầu kết nối giữa TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với tỉnh Thái Nguyên và một số tỉnh, thành phố lân cận; tổ chức hội nghị nhằm giải đáp và trao đổi giữa các đại biểu tham gia chương trình với Ban Chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh Thái Nguyên; ký kết hợp tác giữa Hiệp hội Du lịch tỉnh Thái Nguyên với Hiệp hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh và Hiệp hội Du lịch các tỉnh: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên…

Nét đẹp đời sống, văn hóa của đồng bào dân tộc cũng được giới thiệu đến du khách

Việc tổ chức xúc tiến quảng bá du lịch và giới thiệu Tuần văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Thái Nguyên năm 2024 tại hai thành phố lớn của cả nước sẽ góp phần tạo cầu nối để các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác đầu tư, ký kết hợp tác khai thác phát triển tối đa tài nguyên du lịch, đa dạng hóa sản phẩm du lịch đặc trưng, góp phần tăng lượng khách du lịch đến với Thái Nguyên. Đồng thời, tăng cường xúc tiến, hợp tác xây dựng sản phẩm, tuyên truyền quảng bá hình ảnh du lịch Thái Nguyên đến với du khách trong và ngoài nước.

Theo kế hoạch, Hội nghị xúc tiến quảng bá du lịch và giới thiệu Tuần văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Thái Nguyên năm 2024 được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 5/4/2024 và tại TP. Hà Nội vào ngày 11/4/2024.

Thanh Thủy